TH

|

EN

ดวง 12 ราศี ตรุษจีน 2564

ดวง 12 ราศี ตรุษจีน 2564

กุมภาพันธ์ 11, 2564 |
โพสโดย : HOWDENMAXI

เอาใจหนุ่มๆสาวๆทุกคนในเดือนกุมภาพันธ์นี้นอกจะเป็นวันตรุษจีนที่ดวงเปลี่ยนแล้ว ยังมีกลิ่นอายของวันวาเลนไทน์ที่ตามกันมาติดๆ ยังไงไม่รอช้ามาเริ่มต้นสิ่งดีๆและความโชคดีที่รออยู่ข้างหน้าพร้อมๆกัน ดวงที่ว่าเด็ดได้ถูกรวบรวมมาแล้วตรงนี้เพื่อมาอัพเดตว่าลัคนาราศีใดจะมีข่าวดีอะไรให้ชุ่มชื่นหัวใจ งานรุ่งดวงเฮงดวงปังและสิ่งที่ต้องระวังมาอัพเดทกันดีกว่า

 

 

ลัคนาราศีเมษ - Aries

ระหว่างวันที่ 15 เมษายน ถึง 15 พฤษภาคม

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ สิ่งที่เพียรพยายามทำมาด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ จะประสบผลสำเร็จดั่งปรารถนา มีข่าวดีเรื่องงานทั้งผู้ใหญ่ เล็งเห็นความสามารถคอยช่วยเหลือผลักดัน พร้อมทั้งหยิบยื่นโอกาสที่ดีให้ คนว่างงานหรือกำลังหางานใหม่ก็มีเกณฑ์ได้งานที่ดีและเงินเดือนที่สูงขึ้นกว่าเดิมอย่างฟลุคๆ

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย :ความเครียดและความวิตกกังวลไปเกินกว่าเหตุ จะส่งผลให้เกิดอารมณ์อ่อนไหว มีอะไรมากระทบจิตใจก็อยากร้องไห้ ไร้ความสดใสร่าเริงต่อสุขภาพกายและใจ ทำให้ประสิทธิภาพต่างๆลดลง ควรหาเวลาพักผ่อนหรือท่องเที่ยวผ่อนคลายบ้าง เพื่อที่จะได้ออกจากกรอบความคิดเดิมๆ

 

 

ลัคนาราศีพฤษภ – Taurus

ระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม ถึง 15 มิถุนายน

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ มีเสน่ห์เหลือล้น ใครพบเห็นก็เมตตาให้ความสนใจ คนโสดเตรียมเฮจะได้พบรักครั้งใหม่จากการทำงานหรือมีเพื่อนแนะนำให้รู้จัก ซึ่งเป็นความสัมพันธ์ที่มีโอกาสพัฒนาไปในทางที่ดี คนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น วางแผนการหมั้นหมายแต่งงานหรือคู่ที่รอคอยบุตรจะสมหวังตั้งใจ

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : การตัดสินใจที่หุนหันพลันแล่นจนเกินไปหรือด่วนสรุปในเรื่องที่ยังไม่รู้รายละเอียดมากพอ จะยิ่งทำให้ปัญหาเล็กกลายเป็นปัญหาใหญ่มากขึ้น อย่ามองแต่จุดที่ขาดจนสูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง แต่จงมองว่าสิ่งที่มีและสิ่งที่เป็นคือสิ่งที่โดดเด่นและที่ดีสุดของเรา

 

 

ลัคนาราศีเมถุน – Gemini

ระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ ได้รับบทบาทผู้นำที่สามารถแสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่ ปัญหาเรื้อรังที่ไม่ว่าจะเป็นความรักที่ทำให้อึดอัดใจหรือการหวนคิดถึงคนเก่าๆที่ออกไปจากชีวิต ทุกอย่างที่แบกไว้จะเปลี่ยนแปลงและจบสิ้นจากพันธนาการต่างๆเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ได้ลาภหรือสิ่งของมีค่าที่ถูกใจจากครอบครัว

สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : แม้อยู่เฉยๆไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับใครก็จะมีคนเอาปัญหาเข้ามาให้คอยช่วยแก้ไขหรือเป็นแพะรับบาปโดยไม่รู้ตัว ก่อให้เกิดการมีปากเสียงทะเลาะกับคนใกล้ตัวได้ง่าย ระวังการทำบุญกับใครไม่ค่อยขึ้น ให้คนอื่นเต็มที่เต็มร้อยแต่พอได้กลับมาแทบจะไม่ได้รับการช่วยเหลือเท่าที่ควร

 

 

 

ลัคนาราศีกรกฎ – Cancer

ระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม ถึง 15 สิงหาคม

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ เป็นทองแท้ที่ไม่แพ้ไฟ แม้อุปสรรคปัญหาจะมากเพียงใดก็ไม่สามารถทำให้ความเข้มแข็งของหัวใจอ่อนไหวได้ สามารถควบคุมและจัดการทุกอย่างให้อยู่หมัดให้อยู่ในเงื้อมมือย่างง่ายดาย ศัตรูที่คิดร้ายจะกลับใจ ของที่หายจะได้คืน

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : มีสภาวะกดดันความกังวลในวัตถุสิ่งของหรือเงินที่ต้องหาและมีให้มากขึ้นกว่าเดิมหรือการมองข้ามสิ่งเล็กๆน้อยๆไปทำให้หลงลืมไร้ซึ่งความรอบคอบ ทำให้เกิดการตกหล่นของเอกสาร สะเพร่าในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องได้ง่าย การตรวจตราและทำอะไรในส่วนที่ค่อยเป็นค่อยไปจึงจะดี

 

ลัคนาราศีสิงห์ – Leo

ระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม ถึง 15 กันยายน

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ ความขยันขันแข็ง การทำงานด้วยความเอาใจใส่ด้วยความเฉียบขาดหลักแหลมจะทำให้ผลลัพธ์ของทุกสิ่งออกมาดีมาก นำมาซึ่งการได้รับผลตอบแทนหรือรายรับเงินทองอย่างมากมาย มีโอกาสมีชื่อเสียงเป็นที่สนใจจากคนหมู่มากจากความเชี่ยวชาญในงานที่ถนัด

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : ไม่จำเป็นต้องพยายามเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดหรือคิดมากกับเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้น เพราะสิ่งนั้นล้วนทำให้เหนื่อยและอึดอัดใจ ลองทำอะไรในสิ่งที่อยากทำ ทำตามที่ใจต้องการ ขอเพียงแค่มีความมั่นใจที่กล้าออกนอกกรอบ ความรู้สึกที่ไม่พอใจในตัวเองและคิดว่าตัวเองไม่มีค่าจะหายไป

 

 

ลัคนาราศีกันย์ – Virgo

ระหว่างวันที่ 16 กันยายน ถึง 15 ตุลาคม

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ : โอกาสได้ไปศึกษาในต่างประเทศหรือได้เข้าคอร์สเรียนเพื่อเพิ่มทักษะความรู้เพื่ออัพเกรดความสามารถมากยิ่งขึ้น การฟื้นฟูตัวตนให้มีความชัดเจนเพื่อรับรู้ว่าตัวเองชอบอะไรอยากทำอะไรและใส่ความรักในสิ่งนั้นอย่างเต็มที่ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาสวยงาม

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : มีความผิดพลาดในการติดต่อสื่อสารกับคนรอบข้าง ทำให้ถูกตำหนิเกิดความเสียหายโดยที่หลักเลี่ยงไม่ได้ ควรรีบแก้ไขปัญหาที่อยู่ข้างหน้าให้เสร็จสิ้นก่อนที่จะเรื้อรังหรือแม้แต่การเปิดอกคุยกันในเรื่องที่บาดหมางใจอย่างตรงไปตรงมา จะทำให้ปัญหาต่างๆคลี่คลายและสงบลง

 

 

 

 

ลัคนาราศีตุลย์ – Libra

ระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ การเงินโดดเด่นและค้าขายประสบความสำเร็จตีไข่แตกมีกำไรเข้ามาไม่ขาดสาย ลูกค้าบอกปากต่อปาก สร้างชื่อเสียงด้วยความจริงใจซื่อสัตย์ หยิบจับอะไรก็จะเป็นเป็นทองดั่งใจนึก หากงานที่ทำมีความยากลำบาก ก็จงอย่ารีรอที่จะฝ่าฟันเพราะมีรางวัลใหญ่รออยู่ไม่ไกล

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : อย่าโหมงานหนักจนลืมสิ่งที่สำคัญคือการดูแลร่างกาย ระมัดระวังการเจ็บป่วย ควรดูแลสุขภาพเป็นพิเศษและพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารคลีนบ้างเพื่อปรับสมดุลร่างกาย หากในช่วงนี้มีใครมาหยิบยืมเงินทองมักจะได้คืนยากจึงควรที่จะปฏิเสธไปอย่างเด็ดขาด

 

 

 

 

ลัคนาราศีพิจิก – Scorpius

ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ กัลยาณมิตรอยู่รายล้อมคอยช่วยเหลือและเป็นที่ปรึกษาที่ดี เพื่อนร่วมทีมที่ทำงานร่วมกัน คอยประสานงานกันเป็นระบบจนเสร็จสิ้นลุล่วงราบรื่นเป็นที่น่าพอใจ คนโสดมีคนแอบชอบและปลื้มอยู่ห่างๆ เพราะด้วยความโดดเด่น จึงเป็นที่สะดุดตาสะดุดใจใครบางคนที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : อย่าทำอะไรเกินตัว ถ้ารู้สึกว่าไม่ไหวหรือเกิดความสามารถที่จะแบกรับได้ให้รีบถอยหรือขอความช่วยเหลือคนรอบข้างอย่างเร่งด่วน เพื่อลดความเสียหายได้หากไม่จำเป็นอย่าเดินทางไปในที่อโคจรหรือกลางคืน มีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุหรือเรื่องราวยุ่งยากอย่างไม่ตั้งใจ

 

 

 

 

ลัคนาราศีธนู – Sagittarius

ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ มีโอกาสได้เดินทางไปทำบุญในสถานที่ใกล้น้ำหรือหากทำบุญบริจาคน้ำจะส่งผลให้ชีวิตร่มรื่นอยู่เย็นเป็นสุข ทุกความสัมพันธ์ที่แย่จะถูกได้รับการแก้ไขและคลี่คลาย พร้อมทั้งเห็นมุมมองใหม่ๆที่จะช่วยเยียวยาในการดำเนินชีวิตอย่างไม่เครียดหรือกดดัน

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : มีเกณฑ์จบหรือเลิกราความสัมพันธ์กับคนรักจากทัศนคติที่ไม่ตรงกันและมีมือที่สามเข้ามามีส่วน อีกทั้งมีคนกำลังทำอะไรไม่ดีลับหลัง เอาไปนินทาหรือใส่ร้ายป้ายสีโดยที่ไม่ใช่ความผิดของเรา แต่จงตระหนักและถือมั่นในความดี เพราะจะทำให้คนที่คอยหวังร้ายแพ้ภัยตนเองในไม่ช้า

 

 

 

 

ลัคนาราศีมังกร – Capricorn

ระหว่างวันที่ 15 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ การงานและการเงินโดดเด่น มีครอบครัวคอยเป็นแรงผลักดันและเป็นกำลังใจที่ดีให้ต่อสู้กับขวากหนามต่างๆ ดวงเปิดทำให้มีความสุขสมหวัง ทุกอย่างราบรื่นเป็นอย่างดี

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : อย่ามองข้ามความรู้สึกของคนใกล้ตัวไป ซึ่งมันคือสิ่งที่สำคัญละเอียดอ่อนมากที่สุด เพราะในบางครั้งการแสดงออกถึงอารมณ์ความก้าวร้าวหงุดหงิดหรือแม้แต่การขึ้นเสียงโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ จะทำให้อีกฝั่งรู้สึกแย่ได้ การถนอมน้ำใจกันจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

 

 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ – Aquarius

ระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ ได้รับข่าวดีจากเงินก้อนที่รอคอย แม้ล่าช้าแต่ได้รับการอนุมัติแน่นอน ความอ่อนน้อมถ่อมตนจะทำให้คนรักใคร่เอ็นดู ไปไหนก็จะมีคนคอยช่วยเหลือและมอบสิ่งดีๆให้ ดึงเอาความแน่วแน่ออกมาใช้ อย่าได้หวั่นไหวเกรงกลัวกับคำพูดของคนที่ไร้สาระ ตัวเราคือแรงขับเคลื่อนที่ดีที่สุด

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : อย่างมงายหรือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องไม่เป็นเรื่องจนเกินไป ทั้งควรอยู่บนโลกของความเป็นจริง ถ้าใช้ตรรกะและเหตุผลจะทำให้สามารถแก้ไขอุปสรรคปัญหาหรือมองทุกอย่างได้ทะลุปรุโปร่งได้ ระวังภัยเงียบจากโรคภัยไข้เจ็บที่เกิดจากการไม่ดูแลสุขภาพมากพอ

 

 

 

 

ลัคนาราศีมีน – Pisces

ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ มีโชคลาภจากการเสี่ยง โดยที่เลขโดดเด่นเกิดจากเลขที่บ้านหรือเลขรถ การได้รับข่าวดีที่รอคอยซึ่งเกิดจากความสำเร็จที่มาจากความขยันตั้งใจ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยปกปักรักษาคุ้มกันให้แคล้วคลาดจากเรื่องราวที่ไม่ดี มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำเพื่อเตือนภัย

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : อย่าหลงใหลในคำชมหรือคำพูดยกยอ เพราะทุกอย่างคือคำนิยามที่ถูกสร้างขึ้นมา ให้ระวังเพื่อนร่วมงานหรือบุตรบริวารนำปัญหามาให้ สร้างความวุ่นวายมหาศาล จะไม่สนใจหรือหันหลังให้ก็ไม่ได้เพราะสุดท้ายก็ต้องกลับมาแก้ไขให้เสร็จสิ้น

 

ดวงเปลี่ยน แต่ความคุ้มครองไม่เปลี่ยน ประกันรถยนต์ Honda ผ่อน 0% นาน 10 เดือน รับฟรี!! กระเป๋าผ้าสุดเก๋..Howden Maxi

Call Center: 1334 กด 3
ติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ
FB: https://www.facebook.com/howdenmaxi
Line@: https://lin.ee/vZ7RQYe
www.howdenmaxi.com

 

เอาใจหนุ่มๆสาวๆทุกคนในเดือนกุมภาพันธ์นี้นอกจะเป็นวันตรุษจีนที่ดวงเปลี่ยนแล้ว ยังมีกลิ่นอายของวันวาเลนไทน์ที่ตามกันมาติดๆ ยังไงไม่รอช้ามาเริ่มต้นสิ่งดีๆและความโชคดีที่รออยู่ข้างหน้าพร้อมๆกัน ดวงที่ว่าเด็ดได้ถูกรวบรวมมาแล้วตรงนี้เพื่อมาอัพเดตว่าลัคนาราศีใดจะมีข่าวดีอะไรให้ชุ่มชื่นหัวใจ งานรุ่งดวงเฮงดวงปังและสิ่งที่ต้องระวังมาอัพเดทกันดีกว่า

 

 

ลัคนาราศีเมษ - Aries

ระหว่างวันที่ 15 เมษายน ถึง 15 พฤษภาคม

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ : สิ่งที่เพียรพยายามทำมาด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ จะประสบผลสำเร็จดั่งปรารถนา มีข่าวดีเรื่องงานทั้งผู้ใหญ่ เล็งเห็นความสามารถคอยช่วยเหลือผลักดัน พร้อมทั้งหยิบยื่นโอกาสที่ดีให้ คนว่างงานหรือกำลังหางานใหม่ก็มีเกณฑ์ได้งานที่ดีและเงินเดือนที่สูงขึ้นกว่าเดิมอย่างฟลุคๆ

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย :ความเครียดและความวิตกกังวลไปเกินกว่าเหตุ จะส่งผลให้เกิดอารมณ์อ่อนไหว มีอะไรมากระทบจิตใจก็อยากร้องไห้ ไร้ความสดใสร่าเริงต่อสุขภาพกายและใจ ทำให้ประสิทธิภาพต่างๆลดลง ควรหาเวลาพักผ่อนหรือท่องเที่ยวผ่อนคลายบ้าง เพื่อที่จะได้ออกจากกรอบความคิดเดิมๆ

 

 

ลัคนาราศีพฤษภ – Taurus

ระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม ถึง 15 มิถุนายน

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ : มีเสน่ห์เหลือล้น ใครพบเห็นก็เมตตาให้ความสนใจ คนโสดเตรียมเฮจะได้พบรักครั้งใหม่จากการทำงานหรือมีเพื่อนแนะนำให้รู้จัก ซึ่งเป็นความสัมพันธ์ที่มีโอกาสพัฒนาไปในทางที่ดี คนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น วางแผนการหมั้นหมายแต่งงานหรือคู่ที่รอคอยบุตรจะสมหวังตั้งใจ

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : การตัดสินใจที่หุนหันพลันแล่นจนเกินไปหรือด่วนสรุปในเรื่องที่ยังไม่รู้รายละเอียดมากพอ จะยิ่งทำให้ปัญหาเล็กกลายเป็นปัญหาใหญ่มากขึ้น อย่ามองแต่จุดที่ขาดจนสูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง แต่จงมองว่าสิ่งที่มีและสิ่งที่เป็นคือสิ่งที่โดดเด่นและที่ดีสุดของเรา

 

 

ลัคนาราศีเมถุน – Gemini

ระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ : ได้รับบทบาทผู้นำที่สามารถแสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่ ปัญหาเรื้อรังที่ไม่ว่าจะเป็นความรักที่ทำให้อึดอัดใจหรือการหวนคิดถึงคนเก่าๆที่ออกไปจากชีวิต ทุกอย่างที่แบกไว้จะเปลี่ยนแปลงและจบสิ้นจากพันธนาการต่างๆเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ได้ลาภหรือสิ่งของมีค่าที่ถูกใจจากครอบครัว

สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : แม้อยู่เฉยๆไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับใครก็จะมีคนเอาปัญหาเข้ามาให้คอยช่วยแก้ไขหรือเป็นแพะรับบาปโดยไม่รู้ตัว ก่อให้เกิดการมีปากเสียงทะเลาะกับคนใกล้ตัวได้ง่าย ระวังการทำบุญกับใครไม่ค่อยขึ้น ให้คนอื่นเต็มที่เต็มร้อยแต่พอได้กลับมาแทบจะไม่ได้รับการช่วยเหลือเท่าที่ควร

 

 

 

ลัคนาราศีกรกฎ – Cancer

ระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม ถึง 15 สิงหาคม

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ : เป็นทองแท้ที่ไม่แพ้ไฟ แม้อุปสรรคปัญหาจะมากเพียงใดก็ไม่สามารถทำให้ความเข้มแข็งของหัวใจอ่อนไหวได้ สามารถควบคุมและจัดการทุกอย่างให้อยู่หมัดให้อยู่ในเงื้อมมือย่างง่ายดาย ศัตรูที่คิดร้ายจะกลับใจ ของที่หายจะได้คืน

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : มีสภาวะกดดันความกังวลในวัตถุสิ่งของหรือเงินที่ต้องหาและมีให้มากขึ้นกว่าเดิมหรือการมองข้ามสิ่งเล็กๆน้อยๆไปทำให้หลงลืมไร้ซึ่งความรอบคอบ ทำให้เกิดการตกหล่นของเอกสาร สะเพร่าในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องได้ง่าย การตรวจตราและทำอะไรในส่วนที่ค่อยเป็นค่อยไปจึงจะดี

 

ลัคนาราศีสิงห์ – Leo

ระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม ถึง 15 กันยายน

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ : ความขยันขันแข็ง การทำงานด้วยความเอาใจใส่ด้วยความเฉียบขาดหลักแหลมจะทำให้ผลลัพธ์ของทุกสิ่งออกมาดีมาก นำมาซึ่งการได้รับผลตอบแทนหรือรายรับเงินทองอย่างมากมาย มีโอกาสมีชื่อเสียงเป็นที่สนใจจากคนหมู่มากจากความเชี่ยวชาญในงานที่ถนัด

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : ไม่จำเป็นต้องพยายามเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดหรือคิดมากกับเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้น เพราะสิ่งนั้นล้วนทำให้เหนื่อยและอึดอัดใจ ลองทำอะไรในสิ่งที่อยากทำ ทำตามที่ใจต้องการ ขอเพียงแค่มีความมั่นใจที่กล้าออกนอกกรอบ ความรู้สึกที่ไม่พอใจในตัวเองและคิดว่าตัวเองไม่มีค่าจะหายไป

 

 

ลัคนาราศีกันย์ – Virgo

ระหว่างวันที่ 16 กันยายน ถึง 15 ตุลาคม

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ : โอกาสได้ไปศึกษาในต่างประเทศหรือได้เข้าคอร์สเรียนเพื่อเพิ่มทักษะความรู้เพื่ออัพเกรดความสามารถมากยิ่งขึ้น การฟื้นฟูตัวตนให้มีความชัดเจนเพื่อรับรู้ว่าตัวเองชอบอะไรอยากทำอะไรและใส่ความรักในสิ่งนั้นอย่างเต็มที่ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาสวยงาม

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : มีความผิดพลาดในการติดต่อสื่อสารกับคนรอบข้าง ทำให้ถูกตำหนิเกิดความเสียหายโดยที่หลักเลี่ยงไม่ได้ ควรรีบแก้ไขปัญหาที่อยู่ข้างหน้าให้เสร็จสิ้นก่อนที่จะเรื้อรังหรือแม้แต่การเปิดอกคุยกันในเรื่องที่บาดหมางใจอย่างตรงไปตรงมา จะทำให้ปัญหาต่างๆคลี่คลายและสงบลง

 

 

 

 

ลัคนาราศีตุลย์ – Libra

ระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ : การเงินโดดเด่นและค้าขายประสบความสำเร็จตีไข่แตกมีกำไรเข้ามาไม่ขาดสาย ลูกค้าบอกปากต่อปาก สร้างชื่อเสียงด้วยความจริงใจซื่อสัตย์ หยิบจับอะไรก็จะเป็นเป็นทองดั่งใจนึก หากงานที่ทำมีความยากลำบาก ก็จงอย่ารีรอที่จะฝ่าฟันเพราะมีรางวัลใหญ่รออยู่ไม่ไกล

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : อย่าโหมงานหนักจนลืมสิ่งที่สำคัญคือการดูแลร่างกาย ระมัดระวังการเจ็บป่วย ควรดูแลสุขภาพเป็นพิเศษและพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารคลีนบ้างเพื่อปรับสมดุลร่างกาย หากในช่วงนี้มีใครมาหยิบยืมเงินทองมักจะได้คืนยากจึงควรที่จะปฏิเสธไปอย่างเด็ดขาด

 

 

 

 

ลัคนาราศีพิจิก – Scorpius

ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ : กัลยาณมิตรอยู่รายล้อมคอยช่วยเหลือและเป็นที่ปรึกษาที่ดี เพื่อนร่วมทีมที่ทำงานร่วมกัน คอยประสานงานกันเป็นระบบจนเสร็จสิ้นลุล่วงราบรื่นเป็นที่น่าพอใจ คนโสดมีคนแอบชอบและปลื้มอยู่ห่างๆ เพราะด้วยความโดดเด่น จึงเป็นที่สะดุดตาสะดุดใจใครบางคนที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : อย่าทำอะไรเกินตัว ถ้ารู้สึกว่าไม่ไหวหรือเกิดความสามารถที่จะแบกรับได้ให้รีบถอยหรือขอความช่วยเหลือคนรอบข้างอย่างเร่งด่วน เพื่อลดความเสียหายได้หากไม่จำเป็นอย่าเดินทางไปในที่อโคจรหรือกลางคืน มีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุหรือเรื่องราวยุ่งยากอย่างไม่ตั้งใจ

 

 

 

 

ลัคนาราศีธนู – Sagittarius

ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ : มีโอกาสได้เดินทางไปทำบุญในสถานที่ใกล้น้ำหรือหากทำบุญบริจาคน้ำจะส่งผลให้ชีวิตร่มรื่นอยู่เย็นเป็นสุข ทุกความสัมพันธ์ที่แย่จะถูกได้รับการแก้ไขและคลี่คลาย พร้อมทั้งเห็นมุมมองใหม่ๆที่จะช่วยเยียวยาในการดำเนินชีวิตอย่างไม่เครียดหรือกดดัน

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : มีเกณฑ์จบหรือเลิกราความสัมพันธ์กับคนรักจากทัศนคติที่ไม่ตรงกันและมีมือที่สามเข้ามามีส่วน อีกทั้งมีคนกำลังทำอะไรไม่ดีลับหลัง เอาไปนินทาหรือใส่ร้ายป้ายสีโดยที่ไม่ใช่ความผิดของเรา แต่จงตระหนักและถือมั่นในความดี เพราะจะทำให้คนที่คอยหวังร้ายแพ้ภัยตนเองในไม่ช้า

 

 

 

 

ลัคนาราศีมังกร – Capricorn

ระหว่างวันที่ 15 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ : การงานและการเงินโดดเด่น มีครอบครัวคอยเป็นแรงผลักดันและเป็นกำลังใจที่ดีให้ต่อสู้กับขวากหนามต่างๆ ดวงเปิดทำให้มีความสุขสมหวัง ทุกอย่างราบรื่นเป็นอย่างดี

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : อย่ามองข้ามความรู้สึกของคนใกล้ตัวไป ซึ่งมันคือสิ่งที่สำคัญละเอียดอ่อนมากที่สุด เพราะในบางครั้งการแสดงออกถึงอารมณ์ความก้าวร้าวหงุดหงิดหรือแม้แต่การขึ้นเสียงโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ จะทำให้อีกฝั่งรู้สึกแย่ได้ การถนอมน้ำใจกันจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

 

 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ – Aquarius

ระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ : ได้รับข่าวดีจากเงินก้อนที่รอคอย แม้ล่าช้าแต่ได้รับการอนุมัติแน่นอน ความอ่อนน้อมถ่อมตนจะทำให้คนรักใคร่เอ็นดู ไปไหนก็จะมีคนคอยช่วยเหลือและมอบสิ่งดีๆให้ ดึงเอาความแน่วแน่ออกมาใช้ อย่าได้หวั่นไหวเกรงกลัวกับคำพูดของคนที่ไร้สาระ ตัวเราคือแรงขับเคลื่อนที่ดีที่สุด

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : อย่างมงายหรือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องไม่เป็นเรื่องจนเกินไป ทั้งควรอยู่บนโลกของความเป็นจริง ถ้าใช้ตรรกะและเหตุผลจะทำให้สามารถแก้ไขอุปสรรคปัญหาหรือมองทุกอย่างได้ทะลุปรุโปร่งได้ ระวังภัยเงียบจากโรคภัยไข้เจ็บที่เกิดจากการไม่ดูแลสุขภาพมากพอ

 

 

 

 

ลัคนาราศีมีน – Pisces

ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน

          เรื่องราวดีๆที่ฟินต่อใจ : มีโชคลาภจากการเสี่ยง โดยที่เลขโดดเด่นเกิดจากเลขที่บ้านหรือเลขรถ การได้รับข่าวดีที่รอคอยซึ่งเกิดจากความสำเร็จที่มาจากความขยันตั้งใจ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยปกปักรักษาคุ้มกันให้แคล้วคลาดจากเรื่องราวที่ไม่ดี มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำเพื่อเตือนภัย

          สิ่งที่ต้องระวังป้องกันภัย : อย่าหลงใหลในคำชมหรือคำพูดยกยอ เพราะทุกอย่างคือคำนิยามที่ถูกสร้างขึ้นมา ให้ระวังเพื่อนร่วมงานหรือบุตรบริวารนำปัญหามาให้ สร้างความวุ่นวายมหาศาล จะไม่สนใจหรือหันหลังให้ก็ไม่ได้เพราะสุดท้ายก็ต้องกลับมาแก้ไขให้เสร็จสิ้น

 

ดวงเปลี่ยน แต่ความคุ้มครองไม่เปลี่ยน ประกันรถยนต์ Honda ผ่อน 0% นาน 10 เดือน รับฟรี!! กระเป๋าผ้าสุดเก๋..Howden Maxi

Call Center: 1334 กด 3
ติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ
FB: https://www.facebook.com/howdenmaxi
Line@: https://lin.ee/vZ7RQYe
www.howdenmaxi.com

 

SHARE